Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn thành lập hệ thống hội đồng độc lập cho tiền điện tử

0
119

Được đặt tên là Crypto Ratings Council (CRC), cơ quan này sẽ đánh giá các loại tiền điện tử để xem liệu chúng có bị phân loại là chứng khoán hay không.

Theo báo cáo xếp hạng đầu tiên của mình, Maker (MKR) và Polymath (POLY) có nhiều đặc điểm giống với chứng khoán nhất trong số tất cả 20 loại tiền điện tử được đánh giá. Cả hai token đạt 4.5/5 điểm.

Dựa trên các ghi chú do CRC cung cấp, các tài sản kỹ thuật số sẽ được xếp hạng theo thang điểm từ 1 đến 5. Điểm số cao nhất có nghĩa là token đó nhất định được xem là chứng khoán không thể được phát hành, bán hoặc giao dịch bởi các sàn không được kiểm soát. 

Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của là Bitcoin được đánh giá ở mức 1, cho thấy việc nó là chứng khoán cực kỳ thấp. 

Điều thú vị là XRP có số điểm là 4, trong khi EOS, Stellar và Tezos đạt 3,75. Bitcoin, Litecoin, Monero và Dai đạt điểm hoàn hảo 1. Dưới đây là xếp hạng của tất cả các loại tiền điện tử hiện đang được xem xét bởi hội đồng.

The reason why the SEC hasn’t given clarity is because these cases vastly vary depending on each case. You can’t just come up with a blanket rating system and think that it will be the answer

These are the scores that were released so far. The tokens with the highest resemblance of securities are:

Maker – 4.5
Polymath – 4.5
XRP – 4
Augur – 3.75
Decentraland – 3.75
EOS – 3.75
FOAM – 3.75
Hedera Hashgraph – 3.75
Loom Network – 3.75
Stellar – 3.75
Tezos – 3.75

Xem hình ảnh trên Twitter

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới bị loại khỏi hội đồng?

Một sự vắng mặt đáng chú ý từ Hội đồng xếp hạng tiền điện tử là Binance. Sàn giao dịch hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã không có mặt trên diễn đàn mặc dù gần đây họ đã mở chi nhánh Binance US. Có suy đoán cho rằng điều này có thể là do các sàn giao dịch trong hội đồng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Binance. Ví dụ, Coinbase là một đối thủ cạnh tranh đã biết và thậm chí có kế hoạch sẽ phát hành các IEO để cạnh tranh với Binance, cùng với việc niêm yết nhiều coin mới. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây